Code

Những câu hỏi thường gặp khi mua code tại site của mình

Do có nhiều bạn cần mua code (add-on, plugin, tools…vv) tại site của mình nhưng chưa nắm được cách mua hoặc sợ sau khi thanh toán tự động tại site sẽ không nhận được code (chắc thế), hay sau khi mua rồi có được hỗ cập nhật các bản về sau hay không nên cứ gửi mail hỏi mình trước. Và lần nào mình cũng phải trả lời 1 loạt câu hỏi giống như nhau 🙁

Nên mình viết bài này để trả lời 1 số câu hỏi mà mình thường xuyên phải trả lời để những bạn đến sau có thể đọc và yên tâm sử dụng

1. Mua thế nào ?

Đối với mỗi code, sẽ có 1 nút mua (kèm giá tiền) ở trong bài, các bạn bấm vào đó để thêm sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó nhấn Check out để tới trang thanh toán.

Có phương thức thanh toán tự động mà hiện site đang hỗ trợ là Paypal. Sau khi thanh toán tại paypal xong, hệ thống sẽ chuyển bạn trở lại trang của mình, và sẽ hiện link tải về cho các bạn.

* Nếu bạn không có Paypal thì có thể thanh toán qua tài khoản VietCombank.

  • Các bạn cứ đăng ký và chọn paypal và thanh toán như bình thường, tới bước sang paypal để thanh toán thì dừng lại.
  • Sau đó gửi mail cho mình qua ptcong90@gmail.com để mình gửi STK cho các bạn. Tỉ giá USD các bạn xem trên mạng để tính ra số tiền cần chuyển.
  • Sau khi nhận được tiền (có email thông báo) mình sẽ vào active cho các bạn để lần sau có bản update các bạn sẽ nhận được qua email thông báo như những bạn thanh toán tự động.

2. Cài đặt thế nào ?

Đối với mỗi Code, cách cài đặt mình sẽ viết ở trong bài hoặc đi kèm với file tải về. Các bạn đọc kỹ và làm đúng theo hướng dẫn là được.

Nếu xem rồi mà vẫn chưa làm được thì có thể gửi mail cho mình, nói cụ thể vấn đề mà bạn gặp phải, nếu có link online thì gửi kèm luôn để mình xem và hướng dẫn.

3. Hỗ trợ sửa lỗi và nâng cấp như thế nào ?

Sau khi các bạn mua code tại đây, sản phẩm đó sẽ được bảo hành và hỗ trợ nâng cấp miễn phí về sau.

Mỗi khi có phiên bản mới được cập nhật tại đây, hệ thống sẽ gửi 1 bản về email của các bạn (email mà các bạn điền khi mua sản phẩm). Các bạn chỉ cần tải bộ code mới về và cài đặt như bình thường.

Đôi khi có thể email thông báo update bị vào spam hoặc link hết hạn, các bạn có thể vào website -> Menu Checkout -> Payment history  (ko phải vào add card rồi checkout) và tải về là được.

Tạm thời có 3 câu hỏi này thường gặp, nếu ai có câu hỏi nào cứ comment lại đây, mình sẽ bổ sung nếu cần thiết.

Thân!

Categories: Paid

PHP Picasa Video Uploader Script (bypass maximum size limitation) » « [ChipWP] Remote Image Upload 1.1.10 (wordpress)

4 Comments

  1. Bạn Công mình quên cái mail đã đăng ký rồi mình mua năm ngoái trang của mình là upanh.taoduong.com bây giờ làm sao để mình nhận cập nhật được vậy bạn

    • Bạn quên mail đăng ký rồi thì làm sao mình biết bạn là ai, liệu bạn đã mua chưa ??
      Nếu ko nhớ email thì cũng phải nhớ tên tài khoản hoặc gì đó thì mình mới tìm lại cho bạn được.

  2. Mình phải mua mới có bản mới cảu bạn và dùng được hết các Seever mà không bị lỗi, lần trước bạn có hỗ trọ cho mình qua team và email nhưng mình quên thật, Còn mình xin hứa và chắc chắn với bạn bản cảu mình đang dùng là mình mua

Leave a Reply

Copyright © 2017 Code

Theme by Anders NorenUp ↑